[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 792 – 797

Chương 792. Hiên Vương cực đẹp trai

Nhưng hắn điểm huyệt mình chứng tỏ Hiên Vương đã tới.

Cũng không biết Hướng Quân làm thế nào, Lộ Nhi chỉ cảm thấy trước mắt rất sáng, có thể thấy cảnh vật bên ngoài.

Hiên Vương, Hiên Vương của nàng, trong ngực ôm một đứa bé, bước nhanh tiến vào.

Một thân áo đỏ chót, gương mặt tuấn tú lạnh như băng, trong ngực ôm một đứa nhỏ còn trong tã, tuyệt đối không cảm thấy đột ngột, làm cho người ta cảm thấy rất tuấn tú!

“Vương gia, đây chính là quý công tử sao?”

Nói chuyện là một người mặc áo đen, Lộ Nhi đối với hắn cũng không xa lạ gì, thật ra lúc ở Hiên Vương phủ đã thấy qua, lần đó khi nàng té xỉu, là hắn”đúng lúc” đỡ nàng.

Thanh âm của hắn cực lạnh, giọng nói cũng không hề có chút hèn mọn nào.

“Hướng Quân đâu?”

“Thái tử bận rộn quốc sự, làm sao có thể có thời gian tới bên này?”

Nam tử kia cười nhạt một tiếng, ánh mắt nhìn về phía đứa nhỏ trong ngực Hiên Vương, khẽ cười nói:

“Một đứa khác đâu?”

“Các ngươi chỉ nói, muốn hài tử chân chính của bổn vương, chính là đứa nhỏ này, một đứa khác là do bổn vương thu dưỡng, nữ nhân của bổn vương ở trong tay các ngươi, bổn vương cũng không dám mạo hiểm!”

Nam tử kia chỉ cười lạnh một tiếng:

“Tôi muốn nhìn một chút. . . . . .”

Lộ Nhi trong phòng thấy Hiên Vương ôm con đến thì trong lòng căng thẳng, hai mắt nàng nhìn chằm chằm đứa nhỏ, nhưng khoảng cách có chút xa, không thấy rõ diện mạo đứa nhỏ trước mặt.

“Ha ha, thật sao? Vậy cũng có thể, Chu quản gia, còn không ôm nhị thiếu gia tới đây, để cho bọn họ xem một chút. . . . . .”

Chu quản gia đáp một tiếng, Lộ Nhi thở dài, vừa rồi chỉ lo nhìn Hiên Vương và đứa nhỏ, nàng không để ý tới Chu quản gia cũng đi cùng.

Rất nhanh, Chu quản gia cũng ôm một đứa nhỏ tới, tâm Lộ Nhi càng treo cao, nàng không biết đứa nhỏ nào là của mình, nhưng nàng hiểu rõ, ở đây, đương nhiên có một đứa nhỏ là con ruột của mình.

————————————————————

ps: 20 chương xong rồi, ngày hôm qua tâm trạng của Hỏa không tốt, không bổ sung được.

Mọi người đi ngủ sớm một chút a, ngày mai Bảo Bảo sẽ lớn.

Đúng rồi, tuyên bố nha, Hỏa không hề mang thai, tại sao lại có người nhắn với Hỏa mau sinh chứ? Mồ hôi. . . . . .

 

Chương 793. Giải thích về tính cách nhân vật

Về nhân vật của truyện, Hỏa muốn nói mấy câu.

Thứ nhất, chính là công chúa, công chúa có lẽ là rất vô sỉ, nhưng có hai điều cô ấy vẫn chưa từng làm trái, một là dặn dò của Hướng Quân, cô ấy cố gắng làm tốt. Điều thứ hai chính là tình yêu đối với Hiên Vương, ban đầu có lẽ là giả, nhưng càng về sau lại biến thành thật, hơn nữa vẫn là chưa từng thay đổi.

Ha ha, nói nhảm một câu, phụ nữ thật sự rất ngốc, về mặt tình cảm, có rất nhiều chuyện đều không tự chủ được.

Thứ hai, Hướng Quân đối với Lộ Nhi như vậy, có bạn nói Hướng Quân không thể nào làm như vậy, không phải là nam nhân cổ đại cũng rất chú trọng trinh tiết sao? Lộ Nhi không phải là nữ nhân của Hướng Quân, Hướng Quân làm sao có thể dùng sức cưỡng ép Lộ Nhi chứ?

Có lẽ bạn ấy nói là sự thật, nhưng mọi người có thể đọc lại từ đầu, Hướng Quân làm như vậy, là có một phần xung động rất lớn ở bên trong.

Đừng nói Lộ Nhi là nữ nhân của Hiên Vương, cho dù cô ấy trong sạch hơn nữa, theo tính tình, địa vị của Hướng Quân cũng không thể cưỡng ép cô ấy.

Về phần cố chấp của Hướng Quân đối với Lộ Nhi, Hỏa đã từng nói, Hướng Quân tưởng rằng Lộ Nhi chính là Lộ Châu, mặc dù có lúc hắn cũng hoài nghi, nhưng hắn vẫn chưa từng hoàn toàn phủ nhận, mà phía sau hắn, còn có một người, đó chính là Mộc Tinh (về sau sẽ nói đến ).

Hướng Quân cùng Hiên Vương, có thể nói là hai đại hào kiệt trong thời buổi loạn lạc, thật ra ý của Hỏa muốn xây dựng bọn họ tương tự như vậy, có lẽ Hỏa đã xây dựng có chút thất bại, công lực của Hỏa còn chưa đủ.

Hỏa vẫn chưa từng viết về chuyện giữa Hướng Quân và Lộ Châu, nhưng Hướng Quân không thừa nhận Lộ Nhi chính là Lộ Châu, đây cũng là điều mà tất cả mọi người đều rõ ràng đi?

Vốn là hai người không khác nhau lắm, Lộ Châu ở bên cạnh hắn mấy năm cũng không có quyết một lòng yêu hắn, nhưng Lộ Nhi lại yêu Hiên Vương sâu đậm, mọi người thử suy nghĩ một chút, lấy kiêu ngạo của Hướng Quân có thể buông tha cho sao?

Thứ ba, chính là Đại Nguyệt còn non trẻ, Hỏa đã nói, trong truyện nói về thời loạn, rất nhiều quốc gia cùng tồn tại, nhưng có ba nước có thực lực kém nhau không nhiều lắm, Đại Nguyệt, Đại Hướng, Đại Hàn.

Đại Hàn thường quấy rầy Đại Nguyệt, mà thái độ của Đại Hướng  trực tiếp quyết định  tương lai của Đại Nguyệt! Nếu như hai nước liên thủ, mọi người nói xem, Đại Nguyệt sẽ như thế nào?

Mà Hoàng thái hậu, cũng là một người vô cùng quan trọng, bà hiểu rất rõ điểm này, mà Hiên Vương và Hoàng thượng, đều là những người con có hiếu, cho nên. . . . . .

Ha ha, Hỏa cũng không nói nhiều nữa, các bạn có thể xem thử thái độ của Hoàng thái hậu với Lộ Nhi để biết. Bảo Bảo rất nhanh sẽ lớn lên, một người mạnh mẽ mới, rất nhanh sẽ ra đời, Hỏa tiếp tục gõ chữ thôi, hoan nghênh các bạn đóng góp ý kiến, đề nghị, ném gạch cho Hỏa a. . . . . .

Sao cá, Hỏa yêu các bạn!

 

Chương 794. Đứa nhỏ nào là do nàng sinh

“Thế nào, không thấy rõ sao? Có muốn bọn họ ôm tới cho nàng nhìn thử hay không?”

Hướng Quân nhàn nhạt cười một tiếng, mà bên ngoài, thật sự có hai người đi đến nhận lấy đứa nhỏ, vòng vo chốc lát liền tiến vào.

Bảo Bảo. . . . . .

Lộ Nhi khẩn trương nhìn hai đứa nhỏ đang ngủ, bọn chúng có biết, rất có thể sẽ phải rời  khỏi nàng không?

Hiên Vương, vì ta, chàng thật sự nguyện ý vứt bỏ con của chúng ta sao?

Ánh mắt liếc qua trên mặt hai đứa bé, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn không mấy khác nhau, Lộ Nhi nhất thời không thể nhận ra đứa nhỏ nào là con ruột của mình!

Hướng Quân, lúc này nhìn chằm chằm nàng, Lộ Nhi biết, nàng không thể qua đó, không thể động, càng không thể nhìn chăm chú vào một đứa——

Hướng Quân khôn khéo cỡ nào, nàng biết, nàng cũng hiểu, chỉ cần một chút ánh mắt hơi đặc biệt, là hắn có thể đoán được, đứa nhỏ nào chính là con ruột của nàng.

“Aiz, thật ra lúc nàng nói, bổn vương còn chưa tin, nhưng bây giờ vừa nhìn thấy, bổn vương mới hiểu được, bọn chúng a, diện mạo có điểm giống với Hiên Vương đây?”

Hướng Quân đi lên trước, đôi mắt sắc bén liếc hai đứa bé, ánh mắt vòng vo trên người  hai đứa bé trong chốc lát, cười nhẹ nói:

“Đây là đứa mà Hiên Vương ôm tới ?”

Người áo đen kia gật đầu một cái, Hướng Quân thở dài nói:

“Hiên Vương ơi là Hiên Vương, ngài sẽ  nghe lời như vậy sao?”

Ánh mắt nhìn về một đứa bé khác, hắn cười nhẹ nói:

“Đứa này, mới là thật a?”

Lộ Nhi nuốt nước bọt, Hướng Quân ha ha cười:

“Lộ Nhi, nàng xem, đối với đứa nhỏ nào nàng cũng lo lắng như vậy, chẳng lẽ hai đứa bé này, đều là con ruột của nàng?”

Vốn là một câu nói trêu đùa, lại làm cho gương mặt Lộ Nhi tái đi, Hướng Quân đi tới, tiến tới bên người Lộ Nhi, thấp giọng nói:

“Kế sách của Hiên Vương, ta hiểu, hai đứa bé đều mang đến, ta có một nửa cơ hội mang con của hai người đi, mà hai người, cũng có một nửa cơ hội giữ lại hài tử, cho nên. . . . . .”

 

Chương 795. Chúng ta nên bái đường

Hướng Quân khoát khoát tay, hai người ôm hài tử cũng lui xuống, Lộ Nhi hoảng sợ hỏi:

“Cho nên cái gì?”

“Ta không thích đánh trận mà không nắm chắc, lại càng không thích bị người khống chế cả cục diện. Cho nên cả hai ta đều muốn, một chút cơ hội ta cũng không cho nàng. . . . . .”

Hướng Quân vung tay một cái, Lộ Nhi chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, chóng mặt, cả người cũng mất đi tri giác.

==========đường ngăn cách ==========

“Bảo Bảo, Bảo Bảo. . . . . .”

Đột nhiên tỉnh lại, Lộ Nhi vội vàng kêu, bởi vì gấp gáp, trên trán cũng rỉ ra một tầng mồ hôi.

“Lộ Nhi. . . . . .”

Hiên Vương vội vàng lay người Lộ Nhi, nàng mở mắt ra, nhìn gương mặt tuấn tú quen thuộc trước mắt, bỗng nghĩ đến kia hai đứa bé, một đứa trong đó, chính là Bảo Bảo của bọn họ!

“Hiên, Bảo Bảo, con của chúng ta đâu?”

Hướng Quân cũng mang đi sao? Một hôn lễ, toàn bộ kế hoạch của Hướng Quân đều hoàn thành, nhưng nàng cùng Hiên Vương. . . . . .

“Lộ Nhi, đừng lo lắng, Bảo Bảo không có việc gì. . . . . .”

Hiên Vương cúi đầu, đối với hắn mà nói, Lộ Nhi mới quan trọng nhất, cũng chỉ có Lộ Nhi, mới là người hắn yêu nhất.

“Nhưng, nhưng  Bảo Bảo của chúng ta? Hướng Quân hắn. . . . . .”

“Lộ Nhi, Bảo Bảo không có  chuyện gì, tin tưởng ta. . . . . .”

Hôm nay, là ngày thành thân của họ, mặc dù đã bỏ lỡ giờ lành, nhưng Hiên Vương không muốn đợi thêm một lần nữa.

“Thời gian cũng không còn sớm, Lộ Nhi, chúng ta bái đường thôi! Hoàng thái hậu, hoàng huynh đều ở đây rồi?”

Bái đường? Bảo Bảo đã bị mất, nàng nào có tâm tư bái đường chứ.

“Lộ Nhi, nàng tin tưởng ta không? Tin tưởng ta, được không? Ta nói Bảo Bảo không có việc gì, con nhất định sẽ không có việc gì. . . . . .”

 

Chương 796. Đêm động phòng hoa chúc 1

Nhận thấy Lộ Nhi bất an, Hiên Vương ôm nàng thật chặt, trong lòng Lộ Nhi run lên, cũng đúng, Hiên Vương là ai chứ, nàng nên tin tưởng hắn.

“Vâng. . . . . .”

Từ phu nhân dẫn người đi  vào, giá y đỏ thẫm, là Từ phu nhân tự mình chỉnh sửa cho tốt.

“Nương, y phục này. . . . . .”

Nàng nhớ, công chúa cũng mặc một giá y màu đỏ chót, chẳng lẽ đây là của công chúa đã từng mặc?

“Mũ phượng khăn quàng vai của con, chúng ta làm sao có thể cho công chúa kia mặc chứ? Đây là của  con mà, nương vẫn luôn giữ gìn giúp con.”

Phải không? Cũng đúng, kinh thành nhiều phường thêu như vậy, tùy tiện tìm một nhà là được, tại sao nương có thể giao giá y của nàng cho công chúa chứ?

“Cám ơn nương. . . . . .”

Lộ Nhi cảm kích cười một tiếng, chuyện của Bảo Bảo, cũng không phải chuyện một sớm một chiều, nàng không thể để cho Hướng Quân được như ý nguyện, hôm nay nàng nhất định sẽ gả cho Hiên Vương.

“Đứa nhỏ ngốc, thời gian cũng không còn sớm nữa, nhanh trang điểm đi. . . . . .”

Trang điểm, ăn mặc, chiêng trống vui mừng  lại gõ, nhìn bàn tay ấm áp  đưa tới, Lộ Nhi yên tâm đem mình giao cho hắn!

Bái đường, trời cũng chuyển tối, ngồi trong tân phòng màu đỏ, Lộ Nhi thở dài, Bảo Bảo, nếu như con cũng ở đây, vậy thì thật tốt. . . . . .

“Lộ Nhi. . . . . .”

Thời gian suy nghĩ luôn trôi qua rất nhanh, trong nháy mắt, Hiên Vương đã trở về phòng, trong lòng Lộ Nhi căng thẳng, mặc dù hai người đã sớm là vợ chồng rồi, nhưng giờ chân chính động phòng hoa chúc, Lộ Nhi vẫn cảm thấy có chút lo lắng.

Ba một tiếng, khăn voan đỏ thẫm được vén lên, Hiên Vương bảo người hầu lui ra, nhìn Lộ Nhi thẹn thùng, thấp giọng nói:

“Đây là động phòng hoa chúc của chúng ta, Lộ Nhi, không được nghĩ chuyện khác. . . . . .”

Không nghĩ chuyện khác ? Nàng thật sự có thể không nghĩ được sao?

Nghĩ đến Bảo Bảo, Lộ Nhi lại đau lòng, đều nói mẫu tử liên tâm, nàng thật sự rất lo lắng cho con.

 

Chương 797. Đêm động phòng hoa chúc 2

“Lộ Nhi, con không sao, thật sự không sao!”

Hiên Vương thở dài, thật ra làm sao Bảo Bảo lại không phải là bảo bối của hắn chứ, vì trước mặt Hướng Quân, hắn không thể không hành xử như thế.

“Một năm, một năm sau, nàng nhất định có thể gặp con. . . . . .”

Một năm, có ý gì?

Lộ Nhi kinh ngạc  ngẩng đầu lên, nhìn Hiên Vương không chớp mắt, thấp giọng nói:

“Tại sao. . . . . .”

Hiên Vương nhẹ nhàng ôm lấy Lộ Nhi, bàn tay ôn nhu vuốt ve lưng nàng, thân thể Lộ Nhi cứng đờ, rung giọng nói:

“Chàng nói. . . . . .”

“Lộ Nhi, nàng yên tâm chứ?”

Giao cho hắn sao? Giao cho hắn, ngược lại nàng rất yên tâm, nhưng tiếc nuối duy nhất, chính là nàng phải cách xa Bảo Bảo lâu như vậy. . . . . .

“Hiên, chàng nói đến lúc đó, Bảo Bảo có thể nhận ra chúng ta không?”

Vừa rồi ở trên lưng nàng Hiên Vương viết một cái tên, một cái tên khiến cho nàng cả đời cũng cảm thấy áy náy ——

Cô Ưng, Hiên Vương lại đem đứa nhỏ giao cho Cô Ưng!

“Tất nhiên, Bảo Bảo của chúng ta rất thông minh, Lộ Nhi, thật ra thì con. . . . . .”

Nghĩ đến ánh mắt của Bảo Bảo ngày đó, Hiên Vương muốn nói cho Lộ Nhi, nhưng nghĩ lại, tại sao phải khiến cho Lộ Nhi  lo lắng chứ? Chuyện đã qua chính là đã qua, chờ sau này rồi hãy nói?

Có lẽ mọi chuyện đều là ảo giác của hắn, Bảo Bảo của bọn họ, chỉ là một hài tử rất bình thường, một hài tử rất bình thường mà thôi!

“Con thế nào?”

Lộ Nhi không hiểu nhìn hắn, biết Bảo Bảo không gặp nguy hiểm, tâm Lộ Nhi cũng thoải mái rất nhiều.

“Con là một đứa nhỏ rất ngoan, rất hiểu chuyện . . . . . .”

“Đó là đương nhiên rồi, chàng cũng không nghĩ xem, mẫu thân nó là ai?”

Lộ Nhi đắc ý cười một tiếng, ai nói trời cao bất công, thật ra tất cả mọi chuyện đều vẫn tốt đẹp như vậy.

“Lộ Nhi, sai lầm rồi, phải nói cũng không nhìn xem, cha nó là ai!”

Hiên Vương ha ha cười, đây chính là động phòng hoa chúc của bọn họ a, mặc dù hai người đã sớm tiếp xúc thân mật, nhưng hôm nay không giống vậy, làm sao hắn có thể lãng phí?

“Hiên, chàng. . . . . .”

Một nụ hôn lửa nóng, ngăn chặn lời nói của Lộ Nhi, cái miệng nhỏ nhắn này cũng không chỉ dùng để nói chuyện, bọn họ còn có chuyện quan trọng hơn!

 

~*~*~*~*~

Cherry: yeah \m/ *tung hoa* đã xong quyển 6 ~^^~

BB lớn rồi, các bạn vừa lòng chưa =))

7 comments on “[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 792 – 797

    • Ôi giời, tim đập bình thường đi, hít thở đều đặn đi=))
      nàng mà làm sao thì còn ai đọc truyện vs cmt cho ta nữa ;))

(。◕‿◕。) Thì thầm lầm bầm (。◕‿◕。)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s