[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 600 – 604

Chương 600. Đại hôn của công chúa 2

Thanh âm của các nàng không lớn, nhưng lại cũng rất vừa vặn khiến cho công chúa nghe được, công chúa tức giận trầm mặt, nhưng hết lần này tới lần khác, hiện tại lại không tiện phát cáu.

 

Nơi này là Đại Nguyệt quốc, không phải là Đại Hướng quốc của nàng, nếu như ở trên địa bàn của nàng, ai dám giương oai như vậy chứ?

 

Trong lòng lửa giận từ từ bùng lên, nhưng trên mặt, lại chỉ có thể treo nụ cười đúng mực, bàn về diễn kịch, người nào hơn được nàng chứ?

 

“Mấy vị nương nương thật hăng hái. . . . . .”

 

Đối mặt với sự chê cười của nhóm nương nương, công chúa hào phóng ứng đối, vươn tay, thậm chí lần lượt cùng các nàng lôi kéo ——

 

Có điều trong quá trình bắt tay này, từng tờ ngân phiếu cũng được chuyển giao!

 

Nữ nhân trong cung, ai nói là vô dụng chứ?

 

Các nàng là người bên gối Hoàng thượng, gối đầu này gió thổi qua, chỗ hữu dụng cũng không ít đâu.

 

Nhận được bạc, trên mặt mấy vị nương nương cũng là cực kỳ tự nhiên, tay kia hơi căng thẳng, người ngoài ai biết trong tay các nàng cầm cái gì?

 

“Công chúa đây là muốn đi nơi nào a. . . . . .”

 

Trong đó một nữ tử mặc y phục vàng nhạt là người đầu tiên nhã nhặn mở miệng, công chúa nhìn vẻ mặt các nàng đều nở nụ cười, hài lòng nói:

 

“Đến chỗ Hoàng thái hậu nương nương một lát. . . . . .”

 

“A, đến chỗ Hoàng thái hậu a. . . . . .”

 

Một nữ tử áo lam như có điều suy nghĩ gật đầu, thở dài nói:

 

“Vậy công chúa cũng phải cẩn thận một chút. Nghe nói Hiên Vương mất tích, tâm tình nương nương cũng không tốt. . . . . .”

 

Hiên Vương mất tích?

 

Công chúa kinh ngạc nhìn nữ tử vừa nói, nghĩ đến ngày hôm qua gặp Hoàng thượng, nàng cũng biết, vô luận như thế nào Hoàng thượng cũng sẽ không vô duyên vô cớ xuất cung.

 

Hắn đến Khánh Vương phủ, nhất định không phải là đúng dịp, chẳng lẽ cũng là bởi vì chuyện này?

 

Nữ tử vừa nói chuyện nhìn dò hỏi, nàng ta vội vàng cười một tiếng:

 

“Ta cũng chỉ là nghe nói thôi, không coi là đúng. . . . . .”

 

Chương 601. Đại hôn của công chúa 3

Công chúa biết các nàng khó xử, cũng không hỏi nhiều, nhưng trong lòng của nàng cũng hiểu rõ, Hiên Vương nhất định đã nghĩ thông suốt, hắn mất tích, nơi có khả năng nhất, chính là. . . . . .

 

————

 

Vẻ mặt Hoàng thái hậu quả nhiên không thể nào mà nhìn được!

 

Công chúa âm thầm quan sát, biết lời nói của nữ nhân kia là thật, trong lòng cũng hiểu được chút ít.

 

“Công chúa, chừng mấy ngày không đến nhìn ai gia rồi, hôm nay sao lại rảnh rỗi tới vậy?”

 

Thấy công chúa, vốn là tâm tình cũng không quá tốt  trong lòng Hoàng thái hậu càng thêm không vui, lần đó nếu như không phải là công chúa. . . . . .

 

Thật ra thì, nàng cũng không thích Hiên Vương cùng Lộ Nhi lai lịch không rõ  ở chung một chỗ, nữ nhân kia còn đang mang thai, ai biết đó là hài tử của người nào?

 

Sau đó, Hướng Quân len lén gặp bà một lần, nhưng bà cảm thấy, nếu mục đích hai người  giống nhau, bà đương nhiên không thể cự tuyệt.

 

Nhưng nói đi thì phải nói lại, không có lửa làm sao có khói, vậy nếu quả thật Lộ Nhi cùng Hướng Quân không có quan hệ, tại sao có thể có nhiều người nói Lộ Nhi chính là nữ nhân của Hướng Quân như vậy?

 

Còn đối với nam nhân, mặc dù bà không thể gọi là hiểu rõ tường tận, nhưng. . . . . .

 

Bà lại biết, nam nhân tuyệt đối sẽ không đem loại chuyện này ra đùa giỡn!

 

Hướng Quân ngàn dặm xa xôi đến đây, chính là muốn mang nữ nhân của hắn đi, bà cũng chỉ là giúp nhi tử bị ma ám của mình tìm lại lý trí mà thôi!

 

“Nương nương, ta. . . . . .”

 

Muốn nói nước mắt lại chảy ra, công chúa không tin Hoàng thái hậu một chút cũng không biết, nhưng nàng hiểu hơn ai hết, Hoàng thái hậu giả vờ không biết, cũng là đang trốn tránh!

 

Có điều rất không đúng dịp, nàng vừa mới giơ tay lên, cổ tay kia bị động, đau  đến nỗi công chúa ai ui một tiếng, thê thảm cực kỳ.

 

“Công chúa, cô là. . . . .”

 

Cũng tại lúc này, Hoàng thái hậu mới hậu tri hậu giác nhìn đến cổ tay bị thương của công chúa, ân cần hỏi han.

 

Chương 602. Đại hôn của công chúa 4

“Nương nương. . . . . .”

 

Ô ô, thật ủy khuất, ngày hôm qua vốn là đau quá chừng, mà thái y bỏ đi càng thêm khoa trương chỉnh lệch cho nàng?

 

Lúc ấy đau đến nỗi nàng thiếu chút nữa ngất đi, cắn răng để cho thái y chỉnh lại lần nữa, nàng cũng bị nhận hai lần đau khổ.

 

“Ngoan, đừng khóc. . . . . .”

 

Nhìn công chúa khóc đầy thương tâm, Hoàng thái hậu vội vàng an ủi, cũng thật là làm khó công chúa rồi, ở Đại Nguyệt không có một người nào, không có một thân nhân nào, tiểu cô nương bị ủy khuất nhớ nhà cũng là chuyện thường.

 

“Nương nương, người cấp cho Văn Văn làm. . . . . .”

 

“Mẫu hậu, mẫu hậu. . . . . .”

 

Lời của Văn Văn còn chưa nói hết, vừa muốn cùng Hoàng thái hậu khóc lóc kể lể, Hoàng thượng liền vội vàng  chạy vào, thậm chí hắn cũng không chú ý tới Văn Văn khóc lóc vô cùng đau khổ.

 

“Hoàng thượng, sao vậy? Xảy ra chuyện gì sao?”

 

Hoàng thượng lên ngôi cũng đã nhiều năm, nhưng hốt hoảng giống như bây giờ, những lúc vội vã như vậy không nhiều lắm. Hoàng thái hậu ý thức được chuyện nghiêm trọng, gấp gáp  từ trên ghế ngồi dậy.

 

“Mẫu hậu. . . . . . . . . A, công chúa, cô cũng ở đây ư. . . . . .”

 

Hoàng thượng vừa muốn mở miệng, mới nhìn đến công chúa đang khóc lóc làm rung động lòng người, hắn kinh ngạc nhìn  nàng ta, vội vàng ngậm miệng.

 

“Hoàng thượng, rốt cuộc là chuyện gì?”

 

Chú ý tới thư tín Hoàng thượng cầm  trong tay, Hoàng thái hậu cuống quít nhận lấy, vội vàng nhìn.

 

Công chúa hơi ngẩng đầu, cũng thấy thư tín trong tay  Hoàng thái hậu, màu sắc thư rất quen thuộc, cùng với của hoàng huynh gửi cho mình, hẳn là một dạng.

 

Đó chính là thư của hoàng huynh, không biết trong thư hoàng huynh viết cái gì, nàng rất lo lắng, nhưng nàng cũng biết, thư của hoàng huynh, đối với mình bảo đảm vô hại!

 

Hoàng thượng không tiếp tục nói hết, đó chính là kiêng dè mình, đạo lý này nàng hiểu, cho nên công chúa đứng lên, cáo từ nói:

 

“Hoàng thượng, Hoàng thái hậu nương nương, Văn Văn cáo từ trước. . . . . .”

 

Chương 603. Đại hôn của công chúa 5

Trong phủ cũng có rất nhiều chuyện bận rộn, những thị thiếp kia, cũng đã thừa nhận địa vị của nàng, đặc biệt là Hương Linh, đối với nàng càng thêm xu nịnh vô cùng!

 

Hương Linh, tất nhiên là không thể hòa thuận với Lộ Nhi, mà trong tay Lộ Nhi, có thể cũng có nhược điểm của nàng ta, bằng không, nàng ta sẽ không nóng nảy muốn đuổi Lộ Nhi đi như vậy.

 

Hoàng thượng khoát khoát tay, công chúa sắp rời đi, mới vừa đi tới cửa, Hoàng thái hậu lại đột nhiên lên tiếng nói:

 

“Công chúa, cô chờ một lát. . . . . .”

 

Nội dung, bà đã nhìn, đối với đề nghị của Hướng Quân, bà rất đồng ý!

 

Gọi công chúa lại, Hoàng thái hậu vẫy tay bảo cung nữ thái giám trong phòng lui xuống, hai mắt sáng quắc nhìn  Hoàng thượng:

 

“Hoàng thượng, người thấy chuyện này thế nào?”

 

Bị Hoàng thái hậu gọi lại, công chúa không thể làm gì khác hơn là xoay người lại, nàng cũng nhìn về phía Hoàng thượng, nếu như nàng đoán không lầm, Hoàng thượng tuyệt đối sẽ không đáp ứng.

 

“Mẫu hậu, Hiên cũng không phải là tiểu hài tử, tính tình của đệ ấy người cũng biết, ta cảm thấy, ta cảm thấy vẫn là. . . . . .”

 

Không thể đáp ứng, bất kể Hiên Vương có mang Lộ Nhi trở về hay không, hắn biết, nhất định sẽ. . . . . .

 

“Nhưng phương án của Hướng Quân rất tốt. . . . . .”

 

Hoàng thái hậu đi về phía trước mấy bước, đem thư đưa cho công chúa, ý bảo nàng xem thử——

 

Mặc dù, bà cũng đoán được, công chúa hẳn là biết chuyện này!

 

Hướng Quân cùng công chúa là huynh muội ruột thịt, nghe nói hắn rất thương yêu cô muội muội này, công chúa không đồng ý, hắn sẽ không kiên quyết làm như thế.

 

Công chúa đọc qua, cùng với suy nghĩ của nàng giống nhau như đúc, hiện tại nàng muốn xem thái độ của bọn họ, chủ yếu là thái độ của Hoàng thái hậu  !

 

“Ta cảm giác có thể. Công chúa, còn cô? Cô đồng ý an bài của thái tử  sao?”

 

Công chúa, cũng coi là người trong cuộc đi? Hiên Vương không có ở đây, bà không có cách nào hỏi ý kiến Hiên Vương, nhưng công chúa cũng đang ở bên này, hỏi nàng một tiếng cũng tốt.

 

Chương 604. Đại hôn của công chúa 6

Nhưng bà dám khẳng định, công chúa nhất định sẽ đồng ý. Hướng Quân sẽ không vô duyên vô cớ  nói ra yêu cầu này, Hoàng thái hậu phỏng đoán, có lẽ là công chúa chủ động nói như vậy, sau đó Hướng Quân mới có thể gửi thư tới đây.

 

“Nương nương, huynh trưởng như cha, Văn Văn cũng chỉ có thể nghe ca ca  an bài. . . . . .”

 

Quả là như thế!

 

Không nghĩ tới đường đường một công chúa, vậy mà nguyện ý hy sinh như vậy, Hiên Vương à, hi vọng  con có thể biết chừng mực.

 

Hoàng thái hậu tán dương gật đầu một cái, quay đầu nhìn về phía Hoàng thượng. Hoàng thượng chau mày, hắn đã phái người  qua đó tìm Hiên Vương rồi, nhưng trong chốc lát cũng chưa có tin tức gì, bên này nếu như định ra rồi, vậy mặc dù Hiên Vương tìm Lộ Nhi về, chẳng phải là. . . . . .

 

“Mẫu hậu, chuyện sau này thì bàn sau, nhi thần còn có chút việc bận. . . . . .”

 

Công vụ trong ngự thư phòng, thiếu đi sự trợ giúp của Hiên Vương cùng Khánh Vương, hôm nay đã sớm chất đống như núi. Hoàng thượng nhận được thư này, vốn nghĩ rằng Hoàng thái hậu sẽ ngăn cản, nhưng ai có thể nghĩ đến, vậy mà bà lại đồng ý chứ?

 

Hắn không thể đáp ứng, nghĩ đến đêm hôm đó, Hiên Vương đêm hôm khuya khoắt đến tìm mình, cũng không phải là vì tương lai của đệ ấy và Lộ Nhi  sao?

 

Có lẽ lúc ấy Hiên Vương rất tức giận, nhưng. . . . . .

 

Nhưng bây giờ Hiên đã đi, vậy nhất định cũng đã nghĩ thông suốt, muốn đi đón nữ nhân đệ ấy yêu trở về, giữa bọn họ, còn có một đứa bé, hắn không thể đáp ứng yêu cầu của Hướng Quân  !

 

Vội vội vàng vàng rời đi, Hoàng thái hậu cũng biết Hoàng thượng đang trốn tránh, bà quay đầu nhìn về phía công chúa, quan sát một hồi, khẽ thở dài:

 

“Công chúa, ta biết cô cũng là người thông minh, có thể nói cho ai gia, cô thật sự thích Hiên Vương sao?”

 

Thân thể công chúa đột nhiên cứng đờ, lúc này trong phòng cũng không còn người nào khác, nàng biết hiện tại người duy nhất mình có thể lệ thuộc vào cũng chỉ có Hoàng thái hậu.

 

Muốn cho Hoàng thái hậu giúp mình, vậy nhất định cần phải thuyết phục bà!

Advertisements

4 comments on “[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 600 – 604

    • Chả hiểu sao phản hồi của nàng lại bị cho vào spam, hn ta mới để ý ;))
      Anw, thxn nàng đã ủng hộ :X

(。◕‿◕。) Thì thầm lầm bầm (。◕‿◕。)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s