[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 560 – 564

Chương 560. Bị vây 2

Rất nhiều hình ảnh hiện lại trong đầu, Lộ Nhi nhớ bọn họ đang chạy trối chết, nhớ tới tiếng trẻ con khóc, nhớ tới. . . . . .

 

“Con. . . . . . con của ta. . . . . .”

 

Thanh âm của Lộ Nhi cắt đứt tiếng la của Đại Ngưu, tất cả mọi người quay đầu lại, Ngưu tẩu vội vàng ôm đứa nhỏ qua——

 

Lúc này bé được bao bằng cái chăn nhỏ bằng vải thô, đó là đồ Ngưu tẩu mới làm xong cách đây không lâu.

 

Nơi này ở trong núi, cuộc sống của bọn họ cũng không dư dả, quần áo vải thô đối với bọn họ mà nói cũng không dễ có.

 

“Đang ngủ?”

 

Một đứa nhỏ rất đáng yêu, gương mặt trắng trắng, không phải là rất béo, mũi kiên nghị có hình, cái miệng nhỏ nhắn hồng hồng, giống như anh đào vậy, thỉnh thoảng khẽ động đậy, dường như muốn hút cái gì đó.

 

Gương mặt của bé rất giống với Hiên Vương, lông mày mặc dù không đen, nhưng nhìn hình dạng lông mày cũng gọi là mày kiếm anh tuấn.

 

Đây là con của Hiên Vương, không sai. Hiện tại, trừ không thấy được ánh mắt của bé ra,  những chỗ còn lại, căn bản cũng không hề giống như Lộ Nhi !

 

Tâm tình lo lắng mấy tháng nay đột nhiên buông xuống, Lộ Nhi ngẩng đầu, vừa đúng lúc cũng thấy ánh mắt trìu mến của Hiên Vương, nàng cười nhẹ nói:

 

“Ta không mất trí nhớ, ta không phải là nàng ấy!”

 

Hiên Vương gật đầu, nhẹ nhàng cúi đầu, ấn xuống một nụ hôn trên trán nàng, ôn nhu nói:

 

“Ta biết, thật xin lỗi. . . . . .”

 

Con người có thể kiểm soát tư tưởng của mình, nhưng lại không có thể kiểm soát tất cả mọi chuyện. Lộ Nhi chính là Lộ Nhi, là nữ tử mình quen biết ở Huyễn hồ, hắn biết, nàng cũng biết.

 

Điều này chẳng phải đã đủ? Tại sao phải so đo nhiều như vậy? So đo nhiều như vậy, có tác dụng không?

 

Hiện tại mới là quan trọng, nàng chung thủy với mình, nhưng nàng cũng không cách nào xác định, mình có thể bị ám ảnh người nào sẽ chung thủy với người nào, không phải sao?

 

Chương 561. Bị vây 3

“Hiên, không sao, hiện tại ta yên tâm. . . . . .”

 

Ánh mắt từ trên mặt của hắn rời đi, lại rơi vào trên mặt đứa trẻ, Lộ Nhi khẽ hỏi:

 

“Bé là nữ hay là nam?”

 

Diện mạo Hiên Vương rất đẹp, giống như lời của hắn, thật ra thì bất kể là nam hay nữ đều tốt.

 

“Nam hài!”

 

Hiên Vương cúi người, muốn cởi chăn ra, bỗng nhiên bé oa oa khóc lớn ——

 

Thời điểm bé khóc thút thít, căn bản cũng không mở mắt, hai mắt nhắm lại, cau mày, bộ dáng kia giống hệt như khi Hiên Vương muốn đồ nào đó.

 

“A. . . . . . Tại sao con khóc? Ta còn chưa động vào nó?”

 

Hắn muốn cởi chăn để cho Lộ Nhi xem một chút, nhưng bàn tay to của hắn rõ ràng còn chưa đụng phải tên tiểu tử này nha.

 

Tiểu tử này đang ăn vạ! Hiên Vương vô tội nhìn Lộ Nhi,  nàng ha ha  nở nụ cười:

 

“Có thể đói bụng!”

 

“Đúng, là đói bụng. Cô tên là Lộ Nhi? Nhanh cho bé ăn. . . . . .”

 

Ngưu tẩu vừa nói vừa lôi Đại Ngưu đi ra ngoài, Lộ Nhi nghiêng mình, cũng không cần người khác dạy, rất nhiều thứ, đều là vô sự tự thông**.

** vô sự tự thông – 无师自通: không có vấn đề gì, tự giải quyết được trôi chảy. Không ai hướng dẫn, tự bản thân có thể hiểu được.

 

Nhưng ánh mắt Hiên Vương, vẫn luôn nhìn nàng chằm chằm, gương mặt Lộ Nhi đỏ bừng, giống như ráng mây ngũ sắc, đẹp đẽ cực kỳ.

 

“Chàng quay đầu đi!”

 

Thanh âm nhỏ như muỗi, Lộ Nhi đỏ mặt, thấp giọng nói.

 

“Lộ Nhi, cũng không phải là ta chưa từng nhìn qua. Trên người nàng, có chỗ nào ta chưa từng thấy? Sợ cái gì?”

 

Hiên Vương nhướng mày, Lộ Nhi cùng con đều bình an, mà đứa nhỏ lại là của hắn, hai tâm sự nặng nề cùng thả lỏng, tâm tình của hắn muốn không tốt cũng khó khăn.

 

Về phần bị vây trong núi, đối với hắn mà nói cũng không đáng ngại, chỉ cần người của Hướng Quân không tìm được, hắn tình nguyện, cùng Lộ Nhi ẩn cư ở nơi này.

 

“Ta. . . . . . Hiên, chàng. . . . . . Quay đầu đi. . . . . .”

 

Chương 562. Bị vây 4

Muốn ôm con vào bên trong, tránh ánh mắt sáng rực của Hiên Vương, lại đúng lúc không có khí lực gì, Lộ Nhi chỉ có thể cúi đầu, trìu mến nhìn đứa nhỏ trong ngực.

 

“Được rồi, không trêu nàng nữa. Lộ Nhi, ta giúp nàng chuẩn bị chút đồ ăn, nàng cũng đói bụng rồi!”

 

Hiên Vương đứng dậy, bước nhanh ra ngoài, Lộ Nhi mỉm cười nhìn hắn tâm tình thật tốt, cảm giác tấm lưng kia cũng lộ ra vui vẻ.

 

Cúi đầu nhìn con, lại nhìn bóng lưng đã đi xa, trong lòng Lộ Nhi có chút ngọt ngào, nàng trốn được, nàng cùng bảo bảo đều trốn được——

 

Mặc dù điều kiện nơi này không tốt lắm nhưng cũng không tệ, cùng cha đứa nhỏ ở chung một chỗ, ăn những đồ đạm bạc, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.

 

Hiên Vương ra cửa, liền nghe thấy giọng nói thì thầm, hắn biết đó là Đại Ngưu. Vốn không nên nghe lén, nhưng một câu nói của Đại Ngưu lại làm cho hắn không nhịn được dừng bước lại.

 

“Nàng nói xem, có phải là bọn họ giết hoặc là đả thương hổ gì đó hay không?”

 

Trong núi, chỉ có hổ mới được gọi là chúa sơn lâm, cũng chỉ có nó, mới có thể kêu gọi nhiều muông thú như vậy!

 

Bọn nó đều là mãnh thú, bình thường nhìn thấy hòa thuận ở chung với nhau cũng rất khó, càng không cần phải nói lại đồng tâm hiệp lực tụ ở một nơi như vậy.

 

“Cũng không hẳn là như vậy? Lúc ấy Lộ Nhi sắp sinh, làm sao hắn có thể giết được hổ chứ?”

 

Thanh âm Ngưu tẩu mang theo run rẩy rõ ràng, ở trong núi cũng nhiều năm rồi, nhưng đây là lần đầu tiên nàng gặp phải chuyện như vậy.

 

Hiện tại làm gì bọn họ cũng không dám động, dã thú ở phía ngoài, chỉ cần một con bất kỳ cũng có thể lấy mạng bọn họ, nếu như tất cả xùng xông lên, đừng nói một cái mạng, chính là tám mười mạng, đoán chừng cũng sớm mất!

 

“Nhưng. . . . . .Nàng nói bây giờ nên làm gì? Hiện tại bọn nó rất im lặng, chỉ là đang coi chừng, sau đó thì sao, sẽ như thế nào? Nếu như bọn chúng tấn công, chúng ta chỉ có một con đường chết . . . . . .”

 

Chương 563. Bị vây 5

Thanh âm Đại Ngưu rất là vội vàng, Ngưu tẩu cũng bắt đầu bất an, trong khoảng thời gian ngắn, nàng cũng không nghĩ ra được gì!

 

“Ta nghĩ không liên quan đến bọn nó. . . . . . Đại Ngưu, dù sao hiện tại bọn nó chưa tấn cống chúng ta, chúng ta không nên đuổi bọn nó đi, Lộ Nhi vừa mới sinh hài tử, không thể làm loạn . . . . . .”

 

Nữ nhân sau khi sinh là lúc thân thể yếu nhất, Ngưu tẩu bất an níu y phục Đại Ngưu, cầu khẩn nói.

 

“Ta? Ta lúc nào thì nói rằng muốn đuổi bọn chúng đi? Ta chỉ là lo lắng cho chúng ta! Bọn chúng không tấn công, nhưng giả sử nếu tiếp tục như vậy, chúng ta có thể chống đỡ được mấy ngày? Chúng ta sẽ đói chết, sẽ bị đói chết, nàng có biết hay không? Cũng không phải là Lộ Nhi cần tẩm bổ thân thể sao? Chúng ta chỉ có một con gà, gạo cũng chỉ có thể ăn trong mấy ngày, ngay cả củi, cũng không còn là bao. . . . . .”

 

Trong lòng Hiên Vương đầu tiên là quýnh lên, tiếp theo là ấm áp, bọn họ là người tốt. Cho dù bên ngoài dã thú vây quanh, bọn chúng không tấn công, chỉ cần vây đến mười ngày nửa tháng, người ở bên trong coi như tuyệt thực!

 

Nhưng bọn họ không bỏ rơi Hiên Vương và Lộ Nhi, vẫn còn đang lo lắng cho thân thể Lộ Nhi, tình cảm như vậy khiến cho Hiên Vương cảm động.

 

Suy nghĩ một chút, Hiên Vương vẫn nên hiện thân, hắn cảm kích cười, thấy dáng vẻ bọn họ kinh ngạc, ôn hòa nói:

 

“Lộ Nhi đói bụng. Ngưu tẩu, tỷ đã nấu xong cháo chưa?”

 

Ngưu tẩu có chút kinh ngạc, nhưng nàng rất nhanh lấy lại bình tĩnh, vội vàng nói:

 

“Ở phòng bếp? Ta mang đến, ta mang đến. . . . . .”

 

Mọi người nói người sống trên núi rất chân thật, xem ra quả nhiên không sai, hắn cũng nghe rõ ràng, nhưng bọn họ vẫn không muốn hắn biết, chính là chất phác, ngây ngốc như vậy!

 

“Đại Ngưu, ta sẽ không để cho chúng ta đói chết !”

 

Vỗ vỗ bả vai Đại Ngưu, Hiên Vương tự tin  cười, hắn căn bản chưa từng giết động vật, cho nên bọn chúng cùng mình không có thù oán!

 

——————

ps: 21 canh,  Hỏa ngủ đi, ngày mai tiếp tục.

Ngoài ra, tên của Bảo Bảo, vốn là muốn gọi Nam Cung Hâm, hoặc là Nam Cung Trạch, không biết mọi người có thích hay không? Có tên nào hay hơn một chút không ?

Cherry : Hâm (鑫 ) : nghĩa là giàu, thịnh vượng (thường dùng để đặt tên người hay cửa hàng)

Trạch (泽) : ngoài nghĩa sông ngòi còn có nghĩa là lộc, ân huệ, sáng bóng (kim loại, châu ngọc)

 

Chương 564. Bị vây 6

Nhưng chuyện này rất kỳ lạ, chẳng lẽ là Hướng Quân giở trò quỷ?

 

Không giống, nếu như là do Hướng Quân, hắn ta sẽ trực tiếp  xuất hiện, bởi vì võ công của hắn mặc dù rất cao, nhưng cũng không cao so với Hướng Quân là bao.

 

Bọn họ chưa từng giao thủ, nhưng nơi này vẫn là địa bàn của Hướng Quân, thật ra thì không cần Hướng Quân xuất thủ, thủ hạ của hắn ta cũng đủ chế ngự hắn.

 

Vậy sẽ là ai?

 

Ai có thể gọi nhiều dã thú như vậy?

 

Trời đã tối đen, đi ra ngoài cần phải mang theo đuốc, Hiên Vương sợ đi ra ngoài như vậy sẽ làm kinh động đến chúng, cho nên cùng Đại Ngưu thương lượng, ngày mai mặt trời lên cao mới đi xem.

 

Nhưng mặc dù hiện tại không thể ra ngoài nhìn, Hiên Vương vẫn nhân tiện bày một tiểu trận xung quanh nhà lá–

 

Trận này chưa chắc đã chống đỡ được, nhưng tối thiểu cũng có thể ngăn cản bọn chúng trong chốc lát, cho mình chút thời gian xoay xở.

 

Đêm qua cũng chưa được nghỉ ngơi, ngày mai còn có một trận đánh dài ác liệt, tốt hơn là hắn nên ngủ bù cho tinh thần thật tốt, bảo vệ cho thê tử của mình!

 

“Hiên đệ, như vậy thật sự có thể ngăn bọn chúng?”

 

Đối với trận pháp, Đại Ngưu không hiểu được, hắn nhìn những đồ vật bình thường kia, thật sự sẽ có tác dụng sao?

 

“Cũng có thể. Tối nay có thể ngủ ngon giấc . . . . . .”

 

Hiên Vương nhàn nhạt cười một tiếng, hai người cùng đi vào trong phòng, Lộ Nhi đang nghiêng người tựa trên giường, tay cầm một cái bát.

 

“Như thế nào? Còn có thể đi.”

 

Nhìn Lộ Nhi ăn hai thìa, Ngưu tẩu lo lắng hỏi.

 

“Rất thơm, Ngưu tẩu, tỷ nấu cháo ăn thật ngon!”

 

Lộ Nhi vui vẻ cười, Ngưu tẩu cũng ha ha  nở nụ cười, tự hào nói:

 

“Đại Ngưu cũng nói ta nấu ngon đó?”

 

Trong núi, không có đồ ăn ngon, nhưng hai người họ rất hiếu khách, điều này Lộ Nhi lại càng thích, nàng cũng không dấu giếm gì nữa.

6 comments on “[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 560 – 564

(。◕‿◕。) Thì thầm lầm bầm (。◕‿◕。)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s