[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 495 – 499

Chương 495. Cung đình đối chất 4

Hoàng tẩu ?

 

Đã có lúc nào nàng ta gọi mình thân mật như vậy?

 

Nhưng nàng thật sự không phải là chị dâu của nàng ta!

 

“Công chúa, cô nhận lầm người rồi? Cho tới bây giờ ta chưa từng đến Đại Hướng quốc gì đó, càng không phải là hoàng tẩu gì của cô . . . . . .”

 

Lộ Nhi bĩu môi khinh thường, ánh mắt nhìnấtng Hiên Vương, chỉ thấy khóe miệng của hắn hơi cong lên, hai mắt sắc bén nhìn công chúa, lạnh lùng nói:

 

“Lộ Nhi là nữ nhân của bổn vương, so với ai khác bổn vương cũng rõ ràng hơn, công chúa, thái tử, Lộ Nhi đã nói không biết hai người, thiên hạ to lớn, người có diện mạo giống nhau không ít, hai vị nhất định là nhận lầm người rồi?”

 

Quay đầu an ủi nhìn Lộ Nhi một cái, mặc dù chỗ ngồi của bọn họ gần nhau, nhưng lại vẫn có khoảng cách, chỉ có thể trao đổi bằng ánh mắt, không thể với tới.

 

“Thật không?”

 

Hướng Quân cười tà mị, ngón tay thon dài nhẹ nhàng gõ trên mặt bàn, đó là hắn theo thói quen, là điềm báo cho sự nổi giận.

 

Công chúa hả hê nhìn Lộ Nhi một cái, Lộ Nhi không để ý đến, dường như cái gì cũng không thấy!

 

“Hoàng thượng, Lộ Châu của ta, bọn họ gọi là Bạch phi nương nương, lúc ấy người hầu hạ cũng không phải là rất ít, bọn họ hiện tại cũng đã tới, có muốn truyền họ tới nghiệm chứng một cái hay không?”

 

Hắn nhếch mày, ngón tay không dừng lại, giống như thân thể nữ tử xinh đẹp, làm cho ánh mắt người ta không đành lòng rời đi. . . . . .

 

Hoàng thượng giận tái mặt, Hiên Vương lạnh lùng cười một tiếng:

 

“Hoàng huynh, Lộ Nhi là người gả cho đệ, người hầu hạ nàng, cũng không phải là ít, có muốn cũng truyền họ đến chứng thực hay không. . . . . .”

 

Người, ai cũng có, ngươi có ta cũng có, đừng tưởng rằng ngươi là thái tử ta sẽ sợ ngươi!

 

Lộ Nhi đã nói nàng không phải là Lộ Châu, mà đứa bé là cốt nhục của hắn, hắn làm sao có thể cho phép Hướng Quân mang Lộ Nhi đi?

 

Chương 496. Cung đình đối chất 5

“Hiên Vương, nhưng theo bổn vương biết, Lộ Nhi gần đây mới đến Vương phủ của ngài. Mà Bạch phi của bổn vương, vào phủ thái tử đã hai năm rồi. . . . . .”

 

Tới nơi này, hắn tự nhiên biết chuẩn bị tốt. Mị ở chỗ này ẩn núp mấy tháng, đã sớm hỏi thăm toàn bộ về Lộ Nhi!

 

Mà công chúa, lại có thêm thời gian tự mình kiểm chứng, không sai được, cũng không thể có lỗi!

 

“Bổn vương cùng Lộ Nhi quen biết ba năm trước đây, ba năm trước đây, Lộ Nhi chính là nữ nhân của bổn vương. Thái tử, bổn vương chưa gặp người nào là Bạch phi, nhưng bổn vương có thể khẳng định, nàng là Bạch Lộ Nhi, không phải là Bạch Lộ Châu!”

 

Tối hôm qua, hắn đã cùng Hoàng thượng trao đổi, Hoàng thượng nói, chỉ cần Hướng Quân không thể chứng minh Lộ Nhi chính là Lộ Châu, hắn sẽ tùy ý Hiên Vương!

 

Mặc dù, quan hệ ngoại giao rất quan trọng, nhưng. . . . . .

 

Nhưng, người nhà Nam Cung bọn họ cũng không phải dễ bắt nạt như vậy !

 

Cốt nhục của nhà Nam Cung bọn họ, cũng không có thể tùy tiện lưu lạc ở bên ngoài, cho dù là thái tử của Đại Hướng quốc cũng không thể làm gì!

 

Ngươi có người, ta cũng có người, ngươi quen biết thời gian dài, ta cùng Lộ Nhi quen biết lâu hơn, rõ ràng Hiên Vương không muốn thả người.

 

Nghe Hiên Vương nói kiên quyết như vậy, công chúa bất an nhìn  Hướng Quân, nguyên tưởng rằng Hướng Quân sẽ nổi giận, nhưng thật bất ngờ, tay Hướng Quân đã dừng lại, thậm chí trên mặt mang theo nụ cười thản nhiên.

 

“Vậy ý của vương gia là, kiên quyết không để cho bổn vương dẫn Bạch phi đi?”

 

“Thái tử nói đùa, Bạch phi của ngài, tự nhiên có thể tùy tiện  dẫn đi. Nhưng Vương Phi Lộ Nhi của bổn vương, nàng là nữ nhân của bổn vương, bổn vương tuyệt đối không thể nào buông tha. . . . . .”

 

Hiên Vương tự tin nhìn  Hướng Quân, lại làm Lộ Nhi cảm động  thiếu chút nữa liền rơi lệ ——

 

Ô ô, Chu quản gia nói không sai, Hiên Vương rất tốt, hắn không buông tay mình, không buông nàng ra!

 

Chương 497. Cung đình đối chất 6

Hướng Quân, không phải ngươi muốn trực tiếp đến tìm Hoàng thượng sao? Hoàng thượng sẽ không buông tay, chỉ cần hắn ta không có chứng cớ để chứng minh thân phận Lộ Nhi.

 

Nói cách khác, hôm nay người hắn mang đến đã vô dụng, bởi vì Hiên Vương cũng có người như vậy!

 

Có lẽ Hoàng thái hậu không thích nàng, nhưng Hiên Vương đã thuyết phục Hoàng thượng, Hoàng thượng đã đứng một bên chiến tuyến với hắn.

 

“Ha ha, đuợc, rất tốt!”

 

Hướng Quân chợt ha ha cười lớn, hai mắt hắn sắc bén quét về phía Hiên Vương, lại nhìn về phía Lộ Nhi, đứng dậy, dạo bước đi tới chỗ Lộ Nhi.

 

“Thái tử, ngài muốn làm gì?”

 

Nhìn Hướng Quân đi tới, Hiên Vương cũng vội vàng đứng dậy, trực tiếp bảo hộ bên người Lộ Nhi, gương mặt đề phòng nhìn hắn ta.

 

“Ta ư? Ta còn có thể làm gì. . . . . Hiên Vương, không phải ngài nói ngài và Lộ Nhi quen biết ba năm ư? Không phải ngài nói cõi đời này người giống nhau không ít ư? Không phải là nói tất cả đều là trùng hợp sao?”

 

Liên tiếp hỏi ba vấn đề, Lộ Nhi bất an trợn to mắt, không hiểu tại sao hắn cười  kỳ quái như thế, hắn rốt cuộc muốn làm gì.

 

Nhưng thấy hắn cười, Lộ Nhi cảm thấy trong lòng có chút  sợ hãi, cười như vậy, quá kinh khủng.

 

“Hoàng thượng, Hoàng thái hậu nương nương, thật ra thì ta còn có một chứng cớ chứng minh nàng không phải là Lộ Nhi!”

 

Hướng Quân đột nhiên xoay người, thay bằng gương mặt nghiêm túc, Lộ Nhi thầm kêu không tốt, chiêu bài cuối cùng này là lực sát thương mạnh nhất.

 

Chẳng qua là, Lộ Nhi tự hỏi, mình cũng không có nhược điểm gì rơi vào tay Hướng Quân, hắn sẽ nói gì ?

 

“Chứng cớ gì?”

 

Hoàng thượng chưa đáp lời, Hoàng thái hậu hỏi đầu tiên, Hoàng thượng nhăn mày, thấy trên mặt Hướng Quân rất kiên định, tâm của hắn cũng bất an . . . . . .

 

Chương 498. Đòn sát thương cuối cùng 1

“Hiên Vương, không phải ngài nói quen biết Lộ Nhi đã lâu? Ba năm trước đây, nàng đã là nữ nhân của ngài, vậy đối với nàng, chắc ngài cũng là vạn phần hiểu rõ? Trên người của nàng có cái bớt nào hay không, ngài cũng rõ ràng? Ngài nói, người dung mạo giống nhau, có thể là trùng hợp; tháng mang thai giống nhau, cũng có thể là trùng hợp; tên khác một chữ, cũng có thể là trùng hợp. Vậy bổn vương muốn hỏi một câu, không biết cái bớt, có thể cũng rất trùng hợp  hay không?”

 

Đôi mắt nhíu lại, Lộ Nhi chỉ cảm thấy cả khuôn mặt cũng đỏ hồng. Bớt trên người nữ nhân vốn là chuyện riêng tư cỡ nào a, nhưng Hướng Quân này, lại dám nói ra như vậy.

 

Mà Hiên Vương nghe thấy lời của Hướng Quân, sắc mặt đột nhiên âm trầm, hắn cùng Lộ Nhi hoan hảo mấy lần, thân thể Lộ Nhi  hắn cũng đã thấy, nhưng. . . . . .

 

Nhưng cho tới bây giờ không nhớ là có cái bớt nào.

 

Quay đầu nhìn về phía Lộ Nhi, Lộ Nhi cau mày suy nghĩ, thấy Hiên Vương nhìn sang, nàng vội vàng nháy mắt mấy cái, ý bảo hắn không có. . . . . .

 

Thân thể của mình nàng biết, không có dấu hiệu gì đặc biệt, Hướng Quân hẳn là cố ý nói như vậy.

 

Giữa bọn họ trao đổi ánh mắt, Hướng Quân tự nhiên cũng nhìn rõ ràng, chẳng lẽ đây chính là kết quả cuối cùng.

 

Không, sẽ không !

 

Hắn sẽ không tính sai, nhất định sẽ không! Huống chi. . . . . .

 

“Hướng Quân, ngài cứ khẳng định như vậy ?”

 

Kỳ quái là trên gương mặt Hoàng thái hậu lại mang theo một nụ cười nhạt, Hướng Quân gật đầu một cái, tự tin trên mặt không giảm:

 

“Đúng, ta xác định!”

 

“Hoàng thượng, người cứ nói đi?”

 

Hoàng thái hậu quay đầu, mỉm cười nhìn Hoàng thượng, Hoàng thượng nhìn Hiên Vương một cái:

 

“Nếu như Hướng Quân thật sự có thể khẳng định, chúng ta tự nhiên không thể giữ Lộ Nhi lại. . . . . .”

 

Chương 499. Đòn sát thương cuối cùng 2

“Hiên Vương, ý của ngài là. . . . . .”

 

Hắn lại nhìn Hiên Vương, ánh mắt kia giống như Hướng Quân đã xác định Lộ Nhi chính là Lộ Châu.

 

“Không thể nào. Trên người Lộ Nhi không có cái bớt nào!”

 

Tâm tình Hiên Vương có chút nóng nảy, nhưng thật ra Lộ Nhi đã nói, rõ ràng ngay trước mắt, cũng không thể có sai lầm được.

 

“Thật sự? Hướng Quân, vậy ngài nói đi, nếu quả thật có thể chứng thật, ai gia liền làm chủ cho ngài!”

 

Một câu nói, rất có khí phách, tâm Lộ Nhi đến lúc này đánh bịch một tiếng, nghĩ đến giấc mộng đó, đột nhiên cảm giác được, trời sập . . . . . .

 

Để cho công bằng, có Hoàng thái hậu, công chúa và Lộ Nhi cùng nhau đi vào. Hướng Quân nói rằng dưới cánh tay Lộ Nhi có một nốt đỏ lớn bằng đầu ngón tay, Lộ Nhi không nhớ rằng mình có nó. Lúc đi vào, cước bộ thoải mái hơn một chút.

 

Cởi áo ra, lộ ra thân thể so với trân châu còn mượt mà bóng loáng hơn, Lộ Nhi nâng cánh tay lên, hướng về phía gương soi.

 

“Nương nương, người xem, thật sự có a. . . . . . Nhưng, chỉ là so với da hơi mờ một chút, không nhìn kỹ thật đúng là không thấy. . . . . .”

 

Lộ Nhi trợn to hai mắt cũng không thấy cái gì, nhưng cũng vào lúc này, công chúa chợt hô lên, Hoàng thái hậu đến gần, chỉ là nhìn lướt qua, cười lạnh nói:

 

“Đúng là có một vết, lớn nhỏ cũng kém không nhiều lắm, Lộ Nhi, cô là kẻ lừa gạt, lừa con ta thật thê thảm. . . . . .”

 

Trợn trừng mắt, Hoàng thái hậu gương mặt âm trầm đi ra ngoài. Trong lòng Lộ Nhi đau đớn như muốn chết, cả người đi đến gần gương, rốt cục thấy có chấm đỏ gì đó. . . . . .

 

Này. . . . . .

 

Này. . . . . .

 

Nhỏ như vậy, ở dưới cánh tay, làm sao thái tử lại biết?

 

Chính nàng cũng chưa từng để ý đến. . . . . .

 

Nhưng. . . . . .

Advertisements

2 comments on “[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 495 – 499

(。◕‿◕。) Thì thầm lầm bầm (。◕‿◕。)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s