[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 475 – 479

Chương 475. Hiên Vương vs Hướng Quân 1

Trong phòng không có người khác, thậm chí ngay cả chưởng quỹ, tiểu nhị cũng không biết đi về đâu.

 

Tiếng bước chân hỗn loạn truyền đến, bạch y nam tử quay đầu, hướng về phía cửa nhìn lại, trên gương mặt tuyệt mỹ, lộ ra mỉm cười ——

 

Hiên Vương, là hắn coi thường hắn ta, so với dự đoán của mình hắn ta trầm ổn hơn, tốc độ cũng nhanh hơn.

 

“Vương gia tới không chậm a. . . . . .”

 

Nghe tiếng có người đi vào, Hướng Quân nhếch mày, nhiệt tình chào hỏi.

 

“Thái tử đến kinh thành, cũng không thông báo một tiếng, ủy khuất thái tử điện hạ ở chỗ này, là Đại Nguyệt ta thất lễ!”

 

Hiên Vương bình tĩnh đến cực điểm, hắn không nhanh không chậm cùng Hướng Quân nói chuyện, thật cũng không vội vã gì.

 

“Bổn vương cũng là mới đến, vốn chuẩn bị cho ngày mai đi bái phỏng Hiên Vương . . . . . .”

 

Hướng Quân chỉ chỗ ngồi, khẽ cười nói:

 

“Hiên Vương mời!”

 

Nhìn đôi đũa đã sớm được chuẩn bị, trong bụng Hiên Vương hiểu rõ, thì ra Hướng Quân đã đoán trước được mình sẽ tới.

 

“Vậy bổn vương không khách khí!”

 

Hiên Vương cũng không từ chối, hắn nhàn nhạt cười một tiếng, ngồi xong, khẽ cười nói:

 

“Nghe công chúa nói, hôm nay Lộ Nhi ra ngoài, may mắn được thái tử cứu giúp, bổn vương cùng Lộ Nhi đối với thái tử bày tỏ lòng biết ơn!”

 

Bưng rượu lên, ánh mắt Hiên Vương mỉm cười, lúc này mới làm rõ mục đích đến.

 

“Hướng Quân mặc dù không phải là người Đại Nguyệt, nhưng là từng nghe nói Hiên Vương văn võ song toàn, phong thần tuấn dật, hôm nay vừa thấy, quả nhiên không sai. Một chén này, Hướng Quân trước hết bày tỏ ngưỡng mộ. . . . . .”

 

Hướng Quân không trả lời vấn đề của Hiên Vương, Hiên Vương biết hắn đang trốn tránh, nhưng cũng không có vạch trần, không thể làm gì khác hơn là cùng hắn khách sáo!

 

Ở xa tới là khách, huống chi Hướng Quân là thái tử Đại Hướng quốc, hiện tại  là người chân chính nắm quyền, không thể đắc tội!

 

Mà chuyện hai người bọn họ lúc này, chỉ vì một Lộ Nhi mà ra, Hoàng thượng cũng không tiện nhúng tay, điểm này Hiên Vương biết, Hướng Quân cũng biết.

 

Chương 476. Đã từng yêu say đắm

Đây là chuyện riêng, nhưng cũng vô cùng có khả năng chính là chính sự khiến Hướng Quân tới đây!

 

Rượu qua ba lần, quan sát đại sảnh đơn sơ và vắng vẻ một lần, Hướng Quân chợt cười nói:

“Hiên Vương, Hướng Quân có một chuyện xưa, muốn nói cho Hiên Vương nghe, không biết Hiên Vương có hứng thú hay không?”

 

Hiên Vương nhăn mày, trong lòng chợt có chút hốt hoảng, hắn biết Hướng Quân muốn nói gì, nhưng ——

 

Hắn phải nghe sao?

 

“Hiên Vương có thể cũng biết, muốn ngồi vào chỗ thái của Đại Hướng quốc, một trong những điều kiện tất yếu là phải có con nối dõi, mà con nối dõi, rất có thể chính là vị thái tử kế tiếp!

 

Cho nên, thái tử các triều đại vội vàng  muốn có hài tử, nhưng lại không thể tùy tùy tiện tiện. Chuyện này liên lụy đến người kế vị tiếp theo, cho nên chọn lựa cực kỳ thận trọng!

 

Mà Hướng Quân ta, trời sinh tính lãnh đạm, đối với nữ nhân bình thường, hứng thú không nhiều, cho đến hai năm trước. . . . . .

 

Nàng gọi là Bạch Lộ Châu, là một nữ tử đơn thuần giống như giọt sương, ta mang nàng tới trong phủ, làm nữ nhân của ta. Thân phận của nàng không cao, vốn chỉ có thể làm thị thiếp, nhưng ta là thái tử, nữ nhân ta thích, làm sao sẽ ủy khuất nàng chứ?

 

Cho nên, ta phong nàng làm sườn phi, vì bảo vệ nàng, thậm chí tiêu hủy tất cả tư liệu về nàng, cho đến đầu năm nay, nàng mang thai. . . . .

 

Lộ Châu vốn được cưng chiều, gia thế lại không có bao nhiêu thế lực, nàng đơn thuần, không có bao nhiêu tâm cơ, cộng thêm mang thai, tất cả mọi chuyện rất dễ dàng làm cái đinh trong mắt, đâm trong thịt của những nữ nhân khác. . . . . .

 

Có người muốn giết nàng, nàng cảm giác được, nói cho ta biết, ta cho  rằng nàng đa nghi, vẫn luôn không tin. Khi đó ta quá mức tự tin, phủ thái tử ta, hết thảy đều là do ta định đoạt, còn có ai dám làm loạn.

 

Lộ Châu có một biểu ca, đối với Lộ Châu vẫn rất tốt, ngày đó, trong lúc vô tình ta phát hiện phong thư của biểu ca nàng, mới biết sau khi Lộ Châu vào phủ, vẫn gạt ta thường gặp hắn. . . . .

 

Chương 477. Hiên Vương vs Hướng Quân 2

Lúc ấy ta rất tức giận, rất tức giận, nhưng nàng mang thai, không thể chịu phạt, liền cấm túc nàng, nhưng vào ngày thứ ba, nàng lại mất tích, nghe nói là cùng người bỏ trốn, ta nổi giận, lặng lẽ phái người tìm nàng, tìm một tháng, cũng không có tin tức.

 

Nhưng sau đó, trong lúc vô tình, ta nghe được một nữ nhân khác của ta nói chuyện cùng người khác, mới biết đây hết thảy đều là do nàng ta giở trò quỷ. . . . . .”

 

Nói tới chỗ này, trên gương mặt Hướng Quân có thêm tia áy náy, là hắn không tin Lộ Châu, mới làm hại nàng bị người đuổi giết. . . . . .

 

“Một âm mưu rất đơn giản, chỉ cần bình tĩnh nghĩ, ta cũng sẽ không làm gì, nhưng lúc ấy, ta lại tin, làm hại nàng không rõ tung tích. Càng về sau, Mị phát hiện tung tích của nàng, nàng chính là. . . . . .”

 

Lộ Nhi!

 

Không thể nào!

 

Nhìn Hướng Quân khó nén thương tâm, thống khổ, Hiên Vương tin tưởng, Hướng Quân luôn luôn lạnh lùng sẽ không dễ dàng tiết lộ tâm tình của mình như vậy !

 

Hắn không nói dối, Lộ Nhi chính là Lộ Châu, là sườn phi của Hướng Quân!

 

Nhưng, Lộ Nhi không biết Hướng Quân, mà hắn cùng với Lộ Nhi, quen biết sớm hơn Hướng Quân

 

“Thật sự? Hướng Quân, nhưng Lộ Nhi không biết ngài, nàng không phải là Lộ Châu, nàng tên là Lộ Nhi, nàng là Lộ Nhi của ta. . . . . .”

 

Hiên Vương thở dài, thật may là ngày đó bọn họ đã nghĩ đến kết quả này, bằng không, bằng không, trong khoảng thời gian ngắn như vậy chỉ sợ hắn cũng thật khó có thể đón nhận.

 

Cho dù là tâm lý nắm chắc rồi, nhưng sau khi Hiên Vương nghe chuyện của Hướng Quân, trong lòng vẫn có chút không rõ, giống như đêm đó Lộ Nhi từng nói, nàng là linh hồn xuyên qua hay thân thể xuyên qua, ai cũng không nói chính xác được.

 

Nhưng quần áo trên người vẫn còn, vậy đúng là không phải đồ của thời đại bọn họ, cho nên, hắn nên tin chắc, bảo bảo là của hắn, Lộ Nhi cũng là tiên nữ của hắn.

 

Chương 478. Hiên Vương vs Hướng Quân 3

“Hiên Vương, khi nhận được tin này, ta cũng không thể tin được, nhưng Lộ Nhi chính là Lộ Châu, các nàng chẳng những diện mạo giống nhau, ngay cả hài tử trong bụng  cũng phù hợp, ngài nói nàng không phải là Lộ Châu, cõi đời này, sẽ có chuyện trùng hợp như thế sao?”

 

Hướng Quân bưng rượu lên, như ánh mắt như ánh sao nhìn chằm chằm rượu trắng trong chén.

 

“Nhưng hài tử trong bụng Lộ Nhi là của ta, ta cùng nàng, ba năm trước đã quen biết. . . . . .”

 

Hiên Vương tự tin nhìn  Hướng Quân, Hướng Quân nhăn mày, không phải nói Lộ Nhi là gần đây mới xuất hiện ở Hiên Vương phủ sao? Bọn họ làm sao có thể biết nhau ba năm trước đây?

 

Không thể nào! Không thể nào?

 

“Vương gia, theo ta được biết, Lộ Nhi là gần đây mới. . . . . .”

 

Nghĩ đến Lộ Nhi từ trên trời rơi xuống, trong lòng Hướng Quân có chút  sợ, thật may là hài tử của bọn họ không sao, bằng không. . . . . .

 

“Hướng Quân, ta cảm thấy đúng như vậy, Lộ Nhi biết rõ nhất đứa bé trong bụng nàng là của ai. Tại sao không hỏi xem ý kiến của nàng?”

 

Bọn họ, đều là hai người kiêu ngạo cỡ nào, nhưng hôm nay, lại ngây thơ tranh luận về một đứa bé chưa ra đời, cũng thật may là nơi này không có người ngoài, nếu như bị họ thấy, đoán chừng cũng sẽ cười nhạo mất.

 

“Nàng, ngủ. . . . . .”

 

Nói đến Lộ Nhi, Hướng Quân thở dài, nàng ở trên lầu, chắc cũng ngủ rồi.

 

Lộ Nhi vẫn đang giận hắn, hỏi Lộ Nhi, mình làm sao có phần thắng? Lộ Nhi hiện tại một lòng đều nghiêng về Hiên Vương.

 

“Ta muốn gặp nàng!”

 

Hiên Vương giương mắt nhìn về cầu thang cách đó không xa, kiên định nói.

 

“Không được!”

 

Hướng Quân nhếch mày, hiện tại bọn họ không thể gặp mặt, gặp mặt, đảm bảo sẽ xảy ra chuyện!

 

Lộ Nhi bây giờ còn không biết hắn vẫn ở kinh thành, nếu như biết, vậy sẽ náo loạn thế nào đây?

 

Hắn lừa nàng, đúng là như thế!

 

“Nếu như ta vẫn muốn gặp?”

 

Chương 479. Ba người chạm mặt

Hiên Vương nhếch mày, bọn họ chưa từng giao đấu, nhưng Hướng Quân cũng chưa chắc là đối thủ của hắn!

 

“Hiên Vương, chuyện này, ta vốn có thể trực tiếp mang nàng rời đi ngay trong hôn lễ, nhưng đây cũng không phải là chuyện gì tốt, ta không muốn đem chuyện bé xé ra to, càng không muốn đả thương Lộ Châu cùng hài tử trong bụng nàng. . . . . .”

 

Hướng Quân cau mày nhìn Hiên Vương, thanh âm thật là thành khẩn, hắn không phải là một người háo chiến, hắn cũng thích hòa bình, nếu như không có điều bất trắc, hắn không hy vọng cùng Hiên Vương trở mặt!

 

“Ta đồng ý với ý kiến của ngài, nhưng Lộ Nhi rốt cuộc là người nào, ta nghĩ không có ai rõ ràng hơn chính nàng. Hướng Quân, ta biết ngài cũng là nam tử thẳng thắn vô tư, để tự nàng nói, không tốt sao?”

 

Hiên Vương tự tin cười, Lộ Nhi, nàng cố chịu đựng, ta sẽ tới cứu nàng!

 

Khách điếm vốn là không lớn, Lộ Nhi trên lầu nghe được thanh âm vang dội của Hiên Vương, hai mắt nhắm chặt vội vàng  mở ra:

“Hiên Vương? Chàng đã đến rồi sao?”

 

Hốt hoảng trượt xuống giường, giầy cũng không kịp đi, Lộ Nhi cuống quít chạy ra, đi tới trước bàn, đụng phải một cái ghế, rầm một tiếng đổ trên đất. . . . . .

 

“Hiên Vương, ta ở phía trên. . . . . .”

 

Hiên Vương và Hướng Quân, hai người vốn không ai nhường ai, đột nhiên nghe thấy tiếng la của Lộ Nhi, lại nghe thấy “rầm” một tiếng, bọn họ thầm nói một tiếng hỏng bét, hai thân ảnh, giống như hai con rồng linh hoạt, đồng thời bay lên lầu. . . . . .

 

“Oành”  một tiếng, cửa bị đẩy ra, chỉ thấy Lộ Nhi đỡ cái bàn, mặt đau đớn cau mày:

“Lộ Nhi, Lộ Nhi, nàng làm sao vậy. . . . . .”

 

“Lộ Châu, nàng làm sao vậy. . . . . .”

 

Hai thanh âm, gọi tên khác nhau, nhưng lại vội vàng giống nhau, có điều Hiên Vương nhanh hơn một bước trực tiếp ôm lấy Lộ Nhi, liếc nhìn giường, trầm mặt đi qua đó. . . . . .

 

~*~*~*~*~

Cherry: ý hý hý hý =))

Advertisements

13 comments on “[PN có thai cũng xuyên qua] Chương 475 – 479

 1. ngủ sớm để dậy sớm mà. còn ta thj ở Bjnh Thuận la ng vn chjh gốc đó. thanks nàg nhjều,

  • Nàng ngủ sớm thế, à mà k biết nàng ở đâu nhỉ, có ở VN không?
   Ta đặt lịch post tự động nhé ;;)
   Hẹn nàng vào 17h00 nhé!

 2. nàg ơj nếu có thể thj trc khj nàg post chương mớj nàg nt cho ta đc ko? 01689396558 sđt của ta đó.

  • Ừ chết lỗi kỹ thuật :”)
   Ta sửa ngay
   ~~~~~~
   Ầy sao lại thế :”> ta ngại lắm :”)
   Vì nàng ta sẽ đặt lịch post cố định giờ nhé
   Hôm nay (16/6) có truyện, mai (17/6) không có truyện và ngày kia (18/6) có truyện…
   Và những hôm có truyện nàng thích post vào giờ nào;;)

(。◕‿◕。) Thì thầm lầm bầm (。◕‿◕。)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s